Học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt nhất ?

Học đầu tư chứng khoán ở đâu là tốt nhất ? Bạn có thể tham khảo khóa học tự do tài chính cùng chứng khoáng của giảng viên Đặng Trọng Khang trên Unica.vn nhé.

Seri đầu tư chứng khoán nhân quả là tập hợp 28 bài viết của chuyên gia chứng khoán Đặng Trọng Khang về phương pháp đầu tư chứng khoán rất hay. Anh có cách tiếp cận khá thú vị khi nói về việc đầu tư. Đó là mua vào lúc giá rẻ, bán ra ở lúc giá tăng. Tuy nhiên trần tăng lại dừng ở mức lời vừa đủ, để người sau mua lại vẫn có thể kiếm lãi…

Xem thêm các bài viết:

Ngày 7: Câu Thần Chú Vô Lượng Của Bạn

Chào bạn Phạm hoài vũ,

Trước đây, tôi là một người rất dễ nổi nóng. Vì vậy nên rất hay lâm vào các tình cảnh tai hại không đáng có, chuyện bé xé ra to, hại mình thiệt người… Giờ thì đỡ rồi ^^

Từ ngày thực hành câu thần chú này, cuộc sống đối với tôi trở nên dễ dàng và tuyệt vời hơn rất nhiều. Giờ đây, thần chú này trở thành quy trình suy nghĩ – hành động không thể thiếu trước mọi sự việc, con người…

Thần chú này cực kỳ quý báu, cực kỳ đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hành và gặt hái thành quả ngay tức thì. Hàng nghìn người đã trải nghiệm những giá trị kỳ diệu này.

Bạn Phạm hoài vũ thân mến, tôi tin rằng bạn cũng sẽ thực hành và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt nhất
Tiến sĩ Emoto Masaru và tinh thể Love & Gratitude

Câu thần chú đó là: GRATITUDE – LOVE – and LIGHT

Gratitude: Lòng Biết Ơn.

Người đầu tiên bạn cần biết ơn, đó chính là Cha Mẹ bạn, đúng không nào? Cây có cội rễ, suối có gốc nguồn, người có Mẹ Cha. Tôi hiểu rằng có thể các thế hệ khác nhau, có văn hóa và suy nghĩ khác nhau; nhưng bất luận thế nào, chúng ta xuất hiện được ở cõi trần này là nhờ Cha Mẹ.

Kế tiếp, bạn nên biết ơn tất cả những người, sự việc tốt hoặc xấu đã, đang, sẽ xảy đến với bạn…

Love: Tình Yêu Thương.

Nguồn năng lượng bao trùm Vũ Trụ là tình yêu thương. Thuận Thiên hành sự. Hãy đối đãi với mọi người, sự việc xung quanh mình bằng tình yêu thương bạn nhé.

Light: Ánh Sáng – Sự Cho Đi.

Hãy nhớ rằng bạn Phạm hoài vũ là ánh sáng. Và bạn ở đây với nhiệm vụ cao cả: xua đi màn đêm. Nếu bạn cảm thấy cho đi là thiệt thòi, thì hãy nhớ rằng: thiệt thòi là phước đức.

——————————————-

Tất cả mọi sự xảy ra đều nên xảy ra.

Bạn không thể quyết định hôm nay trời nắng hay trời mưa, nhưng bạn có thể chọn cách thức bạn sẽ làm việc trong hôm nay.

Và một trong những cách tốt nhất là Thần Chú: Gratitude – Love – Light

Hãy thực hành Thần Chú này suốt cuộc đời bạn.

Ngày mai, chúng ta sẽ bàn về Đạo Trong Chứng Khoán.

Chúc một ngày tuyệt vời.

P/S:

  • Đầu tư cổ phiếu, 1 lãi trăm.
  • Đầu tư kiến thức, 1 lãi vạn.
  • Đầu tư phước đức, 1 lãi vô lượng.

Ngày 8: Đạo Trong Chứng Khoán

Chào bạn Phạm hoài vũ,

Trong Causality Investing Intensive, từ phần này bạn bắt đầu đi sâu hơn vào chứng khoán. Tổng thể mà nói, thời đại này chúng ta có 04 trường phái đầu tư chính:

  • Đầu tư giá trị
  • Đầu tư tăng trường
  • Đầu tư theo phân tích kỹ thuật
  • Causality Investing – Chứng khoán Nhân Quả

Ở đây, tôi hướng dẫn bạn về Chứng Khoán Nhân Quả. Thực tế, chỉ cần mỗi Causality Investing là đủ để bạn vận dụng cả đời rồi; tuy nhiên sẽ tốt hơn nữa nếu bạn am hiểu cả 3 trường phái còn lại… Đó là lý do tôi cố ý tạo ra Bộ Công Cụ Học Tập Causality Investing Intensive gồm 5 khóa học online.

Chúng ta bàn về chủ đề Đạo Trong Chứng Khoán

1) Đầu tiên, bạn Phạm hoài vũ hãy xem video bài 19 – Bức tranh 01 – Đồng Tiền Chân Chính trong khóa Tự Do Tài Chính Cùng Chứng Khoán để hiểu lý thuyết về Đạo trong đầu tư cổ phiếu.

2) Hãy yên tâm rằng mọi khâu tính toán & tìm kiếm cổ phiếu bạn sẽ được hướng dẫn cặn kẽ. Và giờ, hãy tưởng tượng rằng một ngày, khi bạn chốt lời ở giá 39, và sau đó cổ phiếu phi lên 50, 60… bạn Phạm hoài vũ sẽ cảm thấy thế nào?

Bài tập mỗi ngày: Hãy thể hiện Lòng Biết Ơn – Tình Yêu Thương – Sự Cho Đi của bạn Phạm hoài vũ với một người/vật nào đó ngay trong hôm nay!

Ngày 9: Khóa Học đầu tư chứng khoán ở đâu

Chào ngày mới Phạm hoài vũ nhé, bài học hôm nay là về nguyên lý tối cao trong đầu tư chứng khoán. Bạn có thể tham khảo thêm tại khóa học đầu tư chứng khoán ở unica.vn để có thêm nhiều video hữu ích nhé.

Học đầu tư chứng khoán ở đâu tốt nhất
Khóa học tự do tài chính cùng chứng khoán

Bài học hôm nay:

1) Xem video khóa Tự Do Tài Chính Cùng Chứng Khoán, bài 20 và bài 18 bạn Phạm hoài vũ nhé.

2) 04 tiêu chí chọn lọc cổ phiếu là gì?

3) Thực tế khi dịch ra ngôn ngữ nông dân, thì 4 tiêu chí đó là Ngon – Bổ – Rẻ – Đúng thời điểm. Vậy theo bạn, theo ngôn ngữ tài chính trong Video trên, Ngon & Bổ tương ứng với những tiêu chí nào?

Lời bàn:

Trong thời đại ngày nay, bất kỳ một phương pháp đầu tư, chiến lược đầu tư nào, mà thiếu 1 trong 4 tiêu chí trên đều tàng ẩn rủi ro lớn cả. Hãy suy ngẫm kỹ điều này.

Một khi bạn Phạm hoài vũ đã hiểu được nguyên lý đầu tư này, bạn có thể dùng nó để quan sát bất kỳ một phương pháp, chiến lược đầu tư nào, và dễ dàng nhìn ra điểm mạnh/yếu của các chiến lược đó.

Bài tập mỗi ngày: Hãy thể hiện Lòng Biết Ơn – Tình Yêu Thương – Sự Cho Đi của bạn Phạm hoài vũ với một người/vật nào đó ngay trong hôm nay!

LỜI KẾT

[Sống vui mỗi ngày] là tổng hợp những kiến thức vui, thú vị và bổ ích trong cuộc sống đúng như phương châm của blog - "Kiến thức là để sẻ chia". Nếu bạn có thắc mắc hoặc ý kiến đóng ghóp cho bài viết đừng ngại đặt câu hỏi cho Vũ i Tờ ‘s Blog bằng cách để lại comment bên dưới nha. Cám ơn các bạn rất nhiều !!!

Bài cùng chuyên mục:

Quảng cáo đặt ở đây
Tôi là vũ i tờ 84 Articles
Phần lớn kiến thức mà tôi có được đều đến từ Internet. Đây là một nguồn tài nguyên khổng lồ nếu chúng ta biết khai thác. "Vũ i Tờ 's blog" đơn giản chỉ là nơi tôi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, con người và cuộc sống.

Bạn sẽ là người bình luận đầu tiên

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật, không hiện ra)


*