Causality Investing Intensive – Đầu tư chứng khoán nhân quả chuyên sâu

Hôm nay là một ngày rảnh rỗi. Mình check một cái email rất là củ chuối mà mình tạo từ hồi còn là sinh viên. Email này chuyên dùng để đăng khí tài khoản trên mạng nên xác định là mail rác không dùng đến. Nay mở lại thì quá trời quá đất là email. Có một anh tên là Đặng Trọng Khang, nghe đâu là một nhà đầu tư lão luyện trong làng đầu tư chứng khoán nhân quả. Ảnh gửi mình bộ sách 28 ngày ăn ngủ chứng khoán nhân quả [Causality Investing Intensive].

Chứng khoán là bằng chứng xác nhận quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu đối với tài sản. Hoặc phần vốn của tổ chức phát hành. Chứng khoán được thể hiện bằng hình thức chứng chỉ, bút toán ghi sổ hoặc dữ liệu điện tử. Chứng khoán bao gồm các loại: cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ đầu tư, chứng khoán phái sinh.

Vũ i Tờ ‘s blog

Bắt đầu câu chuyện đầu tư chứng khoán nhân quả

Thấy anh cũng nhiệt tình, tâm huyết, mà nội dung chia sẻ cũng hay nên mình share lại cho mọi người luôn. Anh này anh theo trường phái đầu tư chứng khoán nhân quả.

Đầu tư chứng khoán nhân quả chuyên sâu

Nếu bạn nào chưa biết thì phương pháp đầu tư của ảnh. Thì đó là tìm kiếm những mã chứng khoán giá rẻ. Mua vào, và bán ra khi giá nó tăng vừa đủ. Chú ý là tăng vừa đủ có lời thôi nhé, không đợi nó tăng tới đỉnh.

Sau đó anh bán mấy mã chứng khoán này và mua lại mã khác giá rẻ hơn. Ở đây anh bán lúc giá chỉ vừa lời đủ thôi. Không chờ đến lúc đỉnh, vì anh tâm niệm còn để dành phần lời sau cho người sau. Anh quan niệm cho đi là nhận lại mà. Quá ư nhân quả luôn.

Riêng mình thì mình chưa chơi chứng khoán. Nhưng vẫn vote cho ảnh 10 điểm vì sự nhiệt tình và tâm huyết.

Còn dưới đây là loạt bài 28 ngày ăn ngủ cùng đầu tư chứng khoán nhân quả của ảnh [Causality Investing Intensive] gửi cho mình. Mình trích xuất lại nhé.

Lá thư mình nhận được từ anh Đặng Trọng Khang

Anh là chuyên gia đầu tư chứng khoán nhân quả

***

Chào mừng bạn Phạm hoài vũ đến với Causality Investing Intensive 28 Day!

Ngày mai bạn Phạm hoài vũ sẽ được đưa vào chuỗi email đào tạo Khóa Causality Investing Intensive Online 28 Day. Và trước khi nâng tầm mối quan hệ của chúng ta, tôi cần thỏa thuận với bạn 02 điều:

  • Vì tôi là dân đầu tư thực chiến, và thực tế là: đôi khi điều “đúng” theo cách hiểu của số đông lại không “hiệu quả”, đồng thời những điều “hiệu quả” trong thực chiến đôi khi lại không “đúng” với số đông.

Vậy nên, tôi tuyên bố không chia sẻ những điều “đúng”, mà chỉ chia sẻ những điều “hiệu quả” theo quan điểm cá nhân. Và tôi xin phép được miễn bàn luận về bất cứ những kiến thức nào được cho là “đúng” ở ngoài kia.

  • Có những câu chuyện, mà sau nhiều năm tôi không thể nhớ rõ tất cả các tình tiết, cũng không thể kể chính xác tên ai, thương vụ nào, thời gian nào (phải hư cấu – tưởng tượng một chút để có 1 câu chuyện hoàn chỉnh kể cho bạn)…

Đồng thời bạn cần có ý thức chịu trách nhiệm 100% với các hoạt động đầu tư của mình.

Vì vậy, tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với mọi thông tin bạn nhận được từ tôi trước đây, bây giờ, và sau này; cũng như miễn trừ trách nhiệm với mọi hoạt động đầu tư thực tế của bạn dù thất bại hay thành công.

Và tiếp đến…

Nếu bạn không thích 2 điều trên, vui lòng bấm nút Unsubcribe cuối mail này. Bạn sẽ không nhận bất kỳ thông tin nào từ tôi nữa.

Nếu bạn Phạm hoài vũ thấy rằng mọi việc OK và mong muốn nhận những điều thực sự hiệu quả… Xin trân trọng chào mừng bạn đến với Causality Investing Intensive – Khóa Chứng Khoán Nhân Quả Chuyên Sâu.

Email tiếp theo, bạn Phạm hoài vũ sẽ chính thức đi vào thế giới Causality Investing Intensive.

Trong Causality Investing Intensive, có thể bạn sẽ cảm thấy hơi bất ngờ, kỳ lạ… Nhưng hãy thả lỏng tư tưởng, dang tay đón nhận, thực hành đúng những điều tôi hướng dẫn, sau 28 ngày, cuộc đời tài chính của bạn sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Hẹn bạn ngày mai.

***

Để các bạn tiện theo dõi mình sẽ để link 28 bài học chứng khoán nhân quả ở dưới nhé. Chúc các bạn sớm thành công khi đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán nhân quả chuyên sâu

Mục lục khóa học đầu tư chứng khoán nhân quả

  • ngày 1: Bạn Là Ánh Sáng
  • ngày 2: Bạn là Vạn Vật
  • ngày 3: Bạn Là Đấng Sáng Tạo… Của Chính Bạn
  • cập nhật…..

LỜI KẾT

[Sống vui mỗi ngày] là tổng hợp những kiến thức vui, thú vị và bổ ích trong cuộc sống đúng như phương châm của blog - "Kiến thức là để sẻ chia". Nếu bạn có thắc mắc hoặc ý kiến đóng ghóp cho bài viết đừng ngại đặt câu hỏi cho Vũ i Tờ ‘s Blog bằng cách để lại comment bên dưới nha. Cám ơn các bạn rất nhiều !!!

Bài cùng chuyên mục:

Quảng cáo đặt ở đây
Tôi là vũ i tờ 84 Articles
Phần lớn kiến thức mà tôi có được đều đến từ Internet. Đây là một nguồn tài nguyên khổng lồ nếu chúng ta biết khai thác. "Vũ i Tờ 's blog" đơn giản chỉ là nơi tôi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, con người và cuộc sống.

Bạn sẽ là người bình luận đầu tiên

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật, không hiện ra)


*