Cách cấu hình Deep Link vào Content Egg Pro và Affiliate Egg Pro

Cấu hình Deep Link vào Content Egg Pro và Affiliate Egg Pro – Các bước thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo từng bước trong bài viết của vũ i tờ ‘s blog là đủ.

Bài phổ biến xem nhiều:

Bạn đang làm tiếp thị liên kết thì bạn phải thực hiện thêm một việc nữa cũng rất quan trọng. Đó là gắn link tiếp thị của bạn vào sản phẩm để từ đó bạn còn được ghi nhận đơn hàng và lấy tiền tiếp thị nữa chứ. Và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc đó: “cấu hình Deep Link vào Content Egg Pro và Affiliate Egg Pro“, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Thông thường nếu bạn tạo link cho từng sản phẩm thì sẽ rất mất công và mất thời gian, deeplink sẽ giúp bạn khắc phục được điểm này. Đây là hình thức tạo hàng loạt các Link Affiliate cho các bạn nào làm website có nhiều sản phẩm của nhiều shop (kiểu so sánh giá). Nhờ đó mà bạn có thể tự tạo link phân phối cho mình một cách nhanh chóng mà không cần phải qua công cụ của mạng tiếp thị liên kết nữa.

Chính vì vậy, nếu bạn kết hợp deeplink vào Affiliate Egg Pro thì plugin này sẽ tự động tạo link cho bạn luôn, thật tuyệt vời phải không nào? Bài viết này sẽ minh hoạ bằng link của accesstrade nhé (các mạng tiếp thị liên kết khác đều làm tương tự). Để lấy deeplink của accesstrade, bạn thực hiện như sau:

cau hinh deeplink trong content egg va affiliate egg 01
 • Vào đường dẫn https://pub.accesstrade.vn để truy cập vào tài khoản accesstrade của bạn. Sau đó bạn chọn “Công cụ ➤ Deep Link” như hình bên dưới:
cau hinh deeplink trong content egg va affiliate egg 02
 • Lúc này, bạn sẽ được màn hình như bên dưới. Bạn hãy để ý phần liên kết đang được chọn và gạch chân màu đó nhé, đó chính là deeplink mà bạn cần lấy. Hãy copy và lưu lại ở đâu đó để lát nữa chúng ta sẽ sử dụng.

Hướng dẫn cấu hình deeplink

Phần trên, chúng ta đã có deeplink rồi bây giờ là lúc chúng ta sẽ chèn deeplink này vào nhé. Các bước thực hiện như sau:

Đối với Content Egg

 • Đầu tiên, bạn chuyển đến Content Egg ➤ Settings và chọn tab của shop mà bạn muốn chèn deeplink. Ở đây mình sẽ ví dụ bằng AE:Lazada.vn, các shop khác bạn hãy làm tương tự nhé.
 • Kích hoạt shop này lên nếu bạn chưa kích hoạt.
cau hinh deeplink trong content egg va affiliate egg 03
 • Bây giờ, bạn hãy tìm đến ô Affiliate link vào dán deeplink mà bạn đã lấy được ở trên vào đây (xem hình bên dưới).
 • Cuối cùng, bạn click “Save changes” để lưu lại.

Đối với Affiliate Egg Pro

 • Đầu tiên, bạn hãy vào Affiliate Egg Pro ➤ Settings sau đó bạn chọn tab Deeplink Settings để cấu hình.
cau hinh deeplink trong content egg va affiliate egg 04
 • Ở màn hình này, bạn sẽ thấy một danh sách rất nhiều shop có sẵn. Việc của bạn lúc này rất đơn giản, đó là tìm shop mà bạn muốn chèn deeplink, sau đó dán deeplink mà bạn lấy được ở AccessTrace trong bước trên vào đây (chẳng hạn như trường hợp này là adayroi). Bạn có thể xem hình minh hoạ bên dưới để hiểu rõ hơn các bước.
 • Cuối cùng, bạn click “Save changes” để lưu lại.

Hiển thị link rút gọn


cau hinh deeplink trong content egg va affiliate egg 05

Thực hiện xong cách bước trên thì bạn đã có thể đăng sản phẩm được rồi. Tuy nhiên, sau khi đăng sản phẩm thì liên kết của bạn sẽ không được đẹp lắm.

Ví dụ ở đây, khi mình rê chuột vào button “Tới nơi bán” hoặc button “Mua ngay” của Tiki, bạn sẽ thấy liên kết như hình bên dưới:

https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4792094698994331463?url=https%3A%2F%2Ftiki.vn%2Fmay-anh-canon-750d-lens-18-55-is-stm-le-bao-minh-p440702.html%3Fsrc%3Dsearch%26q%3DM%25C3%25A1y%2B%25E1%25BA%25A2nh%2BCanon%2B750D%2B%2B%2BLens%2B18-55%2BIS%2BSTM

Nhìn rất dài và không thiện cảm đúng không? Chưa kể liên kết được hiển thị là liên kết ra ngoài sẽ khiến người xem e ngại click vào. Vì vậy chúng ta cần phải rút gọn liết kết này lại cho ngắn gọn và đẹp hơn, cách làm như sau:

Đối với Content Egg

 • Cũng như trên, bạn chuyển đến Content Egg ➤ Settings và chọn tab của shop mà bạn muốn rút gọn lại liên kết (chung màn hình với phần chèn deeplink).
cau hinh deeplink trong content egg va affiliate egg 06
 • Tìm đến Redirect và check vào “Make links with local 301 redirect“, như hình bên dưới:
 • Cuối cùng, bạn click “Save changes” để lưu lại. Sau đó bạn thực hiện tương tự lần lượt cho các shop còn lại.
cau hinh deeplink trong content egg va affiliate egg 07

Thành quả cuối cùng, bạn sẽ được liên kết như thế này:
https://canhgiatot.com/go/654-8f5d4296c3c937cbb2c8d1b2e8560951

Liên kết trên đã trở nên gọn, đẹp hơn rất nhiều rồi. Chắc chắn với liên kết như thế này, bạn sẽ kích thích được người xem click vào hơn so với dạng liên kết trước đó, rất tuyệt vời phải không nào?

Đối với Affiliate Egg Pro

 • Đầu tiên, bạn hãy vào Affiliate Egg Pro ➤ Settings sau đó bạn chọn tab General settings để cấu hình.
 • Bạn tìm đến dòng “Show link in storefronts with site redirect (cloal links)” và check vào “Show links with 301 redirect” như hình bên dưới:
cau hinh deeplink trong content egg va affiliate egg 08
 • Cuối cùng, bạn click “Save changes” để lưu lại.

Xong. Cấu hình Deep Link vào Content Egg Pro và Affiliate Egg Pro – Các bước thực hiện vô cùng đơn giản phải không nào. Hy vọng bạn sẽ làm được. có thắc mắc bạn để lại comment để cùng trao đổi nha.

(khotainguy.com)

LỜI KẾT

[Học vui mỗi ngày – thủ thuật web] chuyên mục tổng hợp các bài viết hướng dẫn về chủ đề Wordpress, thủ thuật, plugin, tiện ích, vân vân và mây mây. Ngoài ra còn các bài viết chia sẻ về SEO và kiếm tiền online nữa nhé. Nếu bạn có thắc mắc hoặc ý kiến đóng ghóp cho bài viết đừng ngại đặt câu hỏi cho Vũ i Tờ ‘s Blog bằng cách để lại comment bên dưới nha. Cám ơn các bạn rất nhiều !!!

Bài cùng chuyên mục:

Quảng cáo đặt ở đây
Tôi là vũ i tờ 84 Articles
Phần lớn kiến thức mà tôi có được đều đến từ Internet. Đây là một nguồn tài nguyên khổng lồ nếu chúng ta biết khai thác. "Vũ i Tờ 's blog" đơn giản chỉ là nơi tôi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, con người và cuộc sống.

1 Comment

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật, không hiện ra)


*