Thay đổi ảnh đăng nhập của bạn trên máy Mac

Bạn có thể thay đổi hình ảnh xuất hiện trong cửa sổ đăng nhập trên máy Mac. Hình ảnh đăng nhập của bạn cũng được hiển thị dưới dạng hình ảnh ID Apple cũng như dưới dạng Thẻ của tôi trong Danh bạ.

Bài phổ biến xem nhiều:

Ghi chú: Bạn không thể thay đổi hình ảnh đăng nhập cho một người dùng khác hiện đã đăng nhập (được biểu thị bằng dấu chọn trên hình ảnh của người dùng). Người dùng phải đăng nhập và thay đổi hình ảnh của mình hoặc đăng xuất để bạn có thể thay đổi hình ảnh đó.

vuimoingay.vn
Cài đặt Người dùng & Nhóm đang hiển thị ảnh người dùng.
Thay đổi ảnh đăng nhập trên máy Mac

Các bước thay đổi ảnh đăng nhập

Trên máy Mac của bạn, hãy chọn menu Apple 2f77cc85238452e25cb517130188bf99 > Cài đặt hệ thống, sau đó bấm vào Người dùng & Nhóm 27c443b36b4746b1265c1db0da08868b trong thanh bên. (Có thể bạn cần phải cuộn xuống).

Ở bên phải, hãy bấm vào hình ảnh bên cạnh tên đăng nhập của bạn, sau đó thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây:

  • Chọn Memoji: Bấm vào Memoji, sau đó bấm vào nút Thêm b4f2e7b973b268d78885248326a69f15 để chọn và soạn hình ảnh khuôn mặt của bạn. Hoặc chọn một trong số Memoji được hiển thị, sau đó chọn một tư thế và dáng bạn thích.
  • Chọn biểu tượng: Bấm vào Biểu tượng, sau đó bấm vào nút Thêm b4f2e7b973b268d78885248326a69f15 để chọn hình ảnh từ thư viện biểu tượng. Hoặc chọn một trong số biểu tượng được hiển thị và chọn một dáng.
  • Chọn chữ lồng: Bấm vào Chữ lồng, chọn màu nền, sau đó nhập tên viết tắt.
  • Chụp ảnh bằng camera trên máy Mac của bạn: Bấm vào Camera. Thiết lập bức ảnh của bạn, sau đó bấm vào nút Camera. Bạn có thể chụp lại ảnh bao nhiều lần theo nhu cầu của mình. Xem Cập nhật ảnh người dùng của bạn bằng Photo Booth.
  • Chọn một ảnh từ thư viện Ảnh của bạn: Bấm Ảnh. Để xem ảnh từ một album cụ thể, hãy bấm vào album bạn muốn, sau đó chọn ảnh.Mẹo: Để thay thế nhanh hình ảnh hiện tại bằng một hình ảnh trên máy Mac của bạn, chỉ cần kéo hình ảnh từ Finder lên trên hình ảnh hiện tại.
  • Chọn hình ảnh được gợi ý: Bấm vào Gợi ý, sau đó chọn một hình ảnh.

Sau khi bạn chọn hình ảnh đăng nhập, bạn có thể điều chỉnh hình thức của hình ảnh đó.

Thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây:

  • Điều chỉnh vị trí hình ảnh: Kéo hình ảnh quanh bên trong vòng tròn.
  • Phóng to hoặc thu nhỏ: Kéo thanh trượt sang bên trái hoặc phải.

Bấm Lưu.

Vậy là bạn đã thực hiện thay đổi ảnh đăng nhập trên máy Mac rồi đấy. Nói chung làm cũng đơn giản, không có gì phức tạp phải không nào. !!? Bạn cần vũ i tờ ‘s blog làm về nội dung nào nữa đừng ngại comment nhé. Mình sẽ cố gắng lên bài đều.

Xem thêm: Cách copy ảnh từ photo sang usb trên macbook

Nếu bài viết của mình mang đến thông tin, kiến thức hữu ích cho bạn, đừng ngại mời mình một ly cafe  để có thêm động lực chia sẻ nhiều hơn nữa. Cám ơn bạn!

Mời Coffee

LỜI KẾT

[Học vui mỗi ngày – học tin học văn phòng online] chuyên mục tổng hợp các bài viết hướng dẫn về bộ công cụ Microsoft Office sẽ giúp các bạn bổ sung kỹ năng vi tính và đủ tự tin làm việc mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Nếu bạn có thắc mắc hoặc ý kiến đóng ghóp cho bài viết đừng ngại đặt câu hỏi cho Vũ i Tờ ‘s Blog bằng cách để lại comment bên dưới nha. Cám ơn các bạn rất nhiều !!!

Bài cùng chuyên mục:

Quảng cáo đặt ở đây
Tôi là vũ i tờ 96 Articles
Phần lớn kiến thức mà tôi có được đều đến từ Internet. Đây là một nguồn tài nguyên khổng lồ nếu chúng ta biết khai thác. "Vũ i Tờ 's blog" đơn giản chỉ là nơi tôi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, con người và cuộc sống.

1 Comment

Để lại bình luận

(Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật, không hiện ra)


*